2011-10-03 22 瀏覽
ร้านตั้งอยู่ในสยามพารากอน ตอนไปถึงคนเยอะมากๆ มีเพื่อนโทรจองไว้ก่อนค่ะ ช๊อคโกแลต ลาวา เป็นเมนูที่เราคิดกันไว้ก่อนหน้านี้ว่าจะต้องมากินกันให้ได้ ชิมไปคำแรก ถึงกับร้องว่า..โอ้!!!!!!เพราะเนื้อเค้กนุ่มๆ กับช๊อคโกแลตอุ่นๆที่อยู่ในปาก รสขมของมันประทับใจอย่างมากสำหรับคนไม่ชอบหวาน ส่วนอีก 1 เมนูยอดนิยมคือ ชิบูย่า ฮันนี่ โทสต์ ขนมปังอบสูตรพิเศษ หอมหวนนมเนยตลบอบอวนไปทั่วปาก อยากกินอีกแต่ไม่ไหวค่ะ ทานมากสงสัยความอ้วนจะถามหา เรื่องพนักงานที่นี้ก็บริการดีค่ะ เหมาะกับบริการ ราคาและสถานที่
2011-10-01
  • ชิบูย่า ฮันนี่ โทสต์