2011-09-16 16 瀏覽
After you ที่ Paragon คนก็เยอะมาก ไม่ต่างจากที่ La villa เลยคะถ้าวันหยุด หรือ ช่วงพัก ก็ต่อคิวนานหน่อยคะแต่เราชิลๆ ก็เลย รอได้แบบไม่รีบร้อนอะไรเพราะเพิ่งทานข้าวมายังคงอิ่มอยู่peanut butter toastไม่ชอบอย่างแรงเลยนิ รสถั่วมันแรงไปคะ รู้สึกแปลกๆวันหลังไม่กล้าสั่งแล้วค้า ><"คงสั่ง Shibuya Honey Toast เหมือนเดิมดีกว่าChocolate Lava Chocolate ร้อนๆ แล้วก็ใช้มีดจิ้มให้มันเยิ้มๆ ทานคู่กับ ไอติมวนิลาและวิปครีม อร่อยดีคะ รสชาติออกหวานๆแนะนำทานคู่กับ Earl grey นะคะ ตัดกันดีคะ ชาที่นี่หอมมากหรือไม่ก็ทานน้ำใบเตยที่ทางร้านมีบริการไว้ก็ได้คะ ฟรีด้วย หอมด้วย

peanut butter toast
วันหลังไม่กล้าสั่งแล้วค้า ><"
Chocolate Lava

• Chocolate Lava