2011-10-01
ชวนเพื่อนๆไปกิน After You กันค่ะร้านขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่นที่ใครๆคงคุ้นชื่อคุ้นหูกันพอสมควรสาขาที่เราพาไปทานวันนี้ คือ สาขาพารากอนค่ะ ถามว่าคนเยอะไม๊ ตอบได้เลยว่าเยอะล้นออกนอกร้านค่ะแต่อดใจรอแปปนึงก็ได้เข้าไปทานแล้วนะคะเมนูที่ขอนำเสนอในวันนี้คือ....Chocolate Lava ช็อคโกแลตลาวา ดาร์คช็อคโกแลตอุ่นๆเนื้อนุ่มช่วยตัดกับรสหวานของไอศกรีมวานิลลาได้อย่างลงตัวเสิร์ฟคู่กับสตอเบอรี่รสหวานอมเปรี้ยว โรยหน้าด้วยไอซิ่งสีขาวตัดกับผงช็อคโกแลตสีดำได้อย่างดีเมนูนี้ถูกใจขาช็อคโกแลตแน่นอนค่ะShibuya Honey Toast ชิบูย่า ฮันนี่ โทสต์ขนมปังชิ้นกรอบนอกแต่นุ่มในหอมกลิ่นเนย ชิ้นใหญ่เต็มคำทานพร้อมกับซอสน้ำผึ้งรสหวานเสิร์ฟคู่วิปครีมเนื้อนุ่มละมุนลิ้นโรยด้วย
Chocolate Lava ช็อคโกแลตลาวา
เสิร์ฟคู่วิปครีมเนื้อนุ่มละมุนลิ้นโรยด้วยอัลมอนด์กรุบกรอบ อร่อยห้ามพลาดมากๆค่ะ
แพนเค้กนุ่มๆราดด้วยซอสช็อคโกแลตสูตรพิเศษตามด้วยโรยเฮเซลนัทกรุบๆกรอบๆ
ทานคู่กับเนยและซอสน้ำผึ้ง yummy!