2011-10-03 41 瀏覽
After You เป้นร้านขนมที่ไม่ว่าจะเปิดที่ไหนคนก็เยอะจริงๆ โดยเฉพาะสาขาทองหล่อ คนต่อคิวยาวพอๆกับฟูจิที่เอสพลานาดเลยค่ะบรรยากาศภายในร้านก็จะเบียดๆกันนิดหน่อย เพราะคนต้องการทานเยอะ พื้นที่ก็ค่อนข้างจำกัด แต่ว่าร้านสะอาด โปร่งเพราะติดกระจกรอบด้านค่ะเมนูเด่นที่นี่ก็ต้องยกให้ชิบูย่า โทสต์ อร่อยจริงๆ ส่วนคัพเค้กที่นี่เค้าก็ทำได้น่ารักมากค่ะ
฿250 (Night Snack)