2013-04-17 5 瀏覽
วันนี้ได้มีโอกาสมา ทาน Ai Japanese กับเค้าซักที จากได้ยินชื่อเสียง (เพื่อนๆ เล่าให้ฟัง) มานมนาน บรรยากาศ : โดยรอบให้บรรยากาศญี่ปุ่นมากค่ะ โดยเข้าไปแบบงงๆ แล้วเลือกทานแบบ อา ลาคาร์ท คิดว่าปลอดภัยสุดค่ะ(ได้เลือก ราเมน ตามไตล์เรา ) สรุป : โดยรวมวันนี้ประทับใจมากค่ะ (กาแฟ เย็นไม่แพ้เช่นกันนะคะ) ค่าเสียหายประมาณ 600+ ค่ะ

2013-04-05
  • ไก่คาราเกะ