2012-11-08 38 瀏覽
อัยเป็นร้านฮิตอีกร้านที่มีมากมายหลายสาขาในกรุงเทพ สาขานี้ก็มีคนมาทานกันเยอะเลยค่ะในร้านมีหลายส่วนให้เลือกทั้งสุกี้ ชาบู ปิ้งย่างจะเลือกทานส่วนไหนก็น่าทานไปหมดเลยค่ะ บรรยากาศในร้านดูสะอาดแต่ที่นั่งเล็กไปนิดค่ะ การบริการดีพนักงานยิ้มแย้มค่ะอาหารของที่นี่สดสะอาดน่าทาน มีเยอะเลยค่ะ เราทานชาบูที่ราคา 299++ค่ะน้ำซุปมีมา 2 แบบในหม้อเดีวกัน แบบน้ำใสกับอีกแบบน้ำดำๆเค้าเรียกอะไรไม่รู้น้องสาวสั่งให้ค่ะ5555 อาหารของเค้าก้เยอะดีแล้วก็ดูสดสะอาด เราชอบทานข้าวโพดมันหวานดี หมุก็ไม่เหนียว น้ำซุปเราชอบแบบใสมากกว่าที่รสชาติออกเค็มๆนิดหนึ่งลองแวะมาทานดูนะคะ

ลองแวะมาทานดูนะคะ