หน้าร้านหาง่ายด้วยป้ายร้านสีแดงสดใสตอนนี้มีโปรมา 4 จ่าย 3 ด้วยค่ะบุฟเฟ่ต์ 399 บาท มีให้เลือกทั้ง กุ้ง ปลาหมึก หมู ไก่ ปลา เนื้อผักต่างๆ และเมนูทานเล่นอีกหลายเมนู น้ำจิ้มออกหวานๆ เพิ่มกระเทียม พริก มะนาวได้ตามใจค่ะเนื้อไก่มีหมักซอสอากะ กับหมักพริกไทยดำ หมักพริกไทยดำรสชาติเข้มข้นมากค่ะแต่จริงๆก็ไม่ได้หมักหรอกค่ะ ราดมาแค่นั้นเองปลาหมึก หั่นมาให้เรียบร้อย ย่างง่าย ทานง่ายดี ซุปมิโซะ เพื่อความคล่องคอสลัดมันบดก็กินแก้เลี่ยนได้ดีปิ้งย่างไม่อั้น พนักงานมาเสริฟเรื่อยๆ ไม่ต้องรอนาน ไม่ขาดช่วงเลยและพนักงานก็เรียกง่ายดีค่ะ
ซุปมิโซะ เพื่อความคล่องคอ
สลัดมันบดก็กินแก้เลี่ยนได้ดี