AKA
2012-01-20 14 瀏覽
วันหยุดคุณแฟนบอกว่าอยากลองไปเดินเล่นที่เซ็นทรัลพระราม 9 ที่เพิ่งจะเปิดใหม่ว่าแล้วเราก็ตามใจคุณแฟน ขับรถไปรถติดมั๊กๆ เกือบจะเปลี่ยนใจแล้ว แต่ในที่สุดก็มาถึงจนได้เดินเล่นในห้างกันสักพัก ก็ได้เวลาอาหาร (อีกแล้ว) ก็เลยเดินดูว่าจะกินอะไรดีสุดท้ายมากินปิ้งย่าง ดีกว่า กับ AKAหมู ทำอะไรก็อร่อย เลยเอามาย่างซะเห็ดออรินจิ กินเห็ดเพื่อสุขภาพหมูสไลด์ข้าวผัดกระเทียมบรรดาอาหารทั้งหลายแหล่ที่สั่งมา ทั้งไส้กรอก ผัก และอื่นๆว่าแล้วก็จัดลงเตาไปซะ อย่าให้เสียเวลาสรุป รสชาติ อร่อยดี สำหรับคอปิ้งย่างราคา เราว่าไม่แพงเท่าไรบริการ OK ดูแลดีใช้ได้เลย

หมูสไลด์
ข้าวผัดกระเทียม