AKA
2012-02-12 53 瀏覽
พอดีเดือนนี้เป็นเดือนแห่งความรัก ผอ.ก็กำลังจะแต่งงาน ก็เลยมาเดินหาซื้อของขวัญที่เซ็นทรัลซะหน่อยหลังจากเลือกซื้อเสร็จ ก็ได้เวลาอาหารกันแล้วครับพอดีน้องที่ทำงานที่ไปด้วยกันบ่นๆ ว่าอยากกิน AKA เราก็เลยจัดไปอาหารมาเป็นทาวเวอร์เลย จัดมาแบบทีเดียวมาแล้วก็ลงเตาไปพร้อมๆ กันเลยแนะนำ Presenter คราวนี้ น้องหยั่นหวอหยุ่น ไปด้วยกันแต่ไม่ได้ถ่ายรูปคู่กันเพราะไม่มีคนถ่ายรูปคู่ให้รสชาติ อร่อย อิ่ม มากๆราคา 399++ ค่าน้ำต่างหากบริการ OK

มาแล้วก็ลงเตาไปพร้อมๆ กันเลย

เพราะไม่มีคนถ่ายรูปคู่ให้