AKA
2013-05-24 79 瀏覽
มาเดินเล่นที่เซ็นทรัลลาดพร้าวกับคุณแฟน ก็ว่าจะแวะหาอะไรกินซะหน่อยพอดีเดินผ่านร้าน AKA เห็นเมนูปิ้งย่างแล้วดูน่ากินดี ก็เลยตกลงใจเลือกกินร้านนี้เลยละกันอันนี้เราสั่งหมูไปหลายอย่างมากเลยมารวมกันเป็นจานเดียวเลยจานนี้เป็นสลัดหมูชาชู หมูนุ่มมากๆ อร่อยดีทีเดียวเลย น้ำสลัดที่ราดมาก็ออกเปรี้ยวๆ อร่อยใช้ได้เหมือนกันเมนูเด็ดของเราในช่วงนี้พอดีเป็นเทศกาลหมูคุโรบุตะ ก็เลยสั่งมาด้วย แต่ตอนที่ยกมานี่ถึงกับตะลึงเลยทีเดียวอะไรมันจะเยอะซะขนาดนี้ ทั้งเป็นแบบหมูสไลด์แล้วก็แบบหั่นแบบลูกเต๋า มาพร้อมกับผักเครื่องเคียงในจานหมูคุโรบุตะ อร่อยสมคำร่ำลือจริงๆ หมูนุ่มๆ จิ้มกับน้ำจิ้มอร่อยใช้ได้เลยของกินเล่นเป็นทาโกะยากิ รสชาติใช้ได้ว่าแล้วก็จัดการลงเตาให้หมดอย่าให้เ

ว่าแล้วก็จัดการลงเตาให้หมดอย่าให้เหลือ อร่อยทุกอย่างเลยทีเดียว

พนักงานก็บริการดีใช้ได้เลย ค่าเสียหายรวมน้ำอัดลมรีิฟิว ประมาณเกือบๆ 1,000