2011-10-13
ชุดนี้เบา ๆ รูปน้อยหน่อย เพราะกินเยอะหน่อยแทนครับ กับบุฟเฟ่ต์สุกี้ญี่ปุ่น และ ชาบู ชาบู เนื้อ หมู ไก่ ผัก ฯทานได้ไม่จำกัดเวลาทานน้ำซุปอย่างใดอย่างหนึ่ง 390 + vat 7% = 417.30 บาท netถ้าทานน้ำซุป 2 อย่าง (ทั้งสุกี้น้ำดำและชาบูน้ำใส) + 40 บาทต่อคน(ทั้งโต๊ะ)ฟรีน้ำชา(ร้อนหรือเย็น)เหล้า-ไวน์-แอลกอฮอล์ เสียค่าเปิดขวด ขวดละ 300 บาทไปหลายคนจองห้องได้ ศ-ส-อา ต้องจองล่วงหน้า 1 วันแต่เสียค่าห้องเพิ่มเติมครับ ประมาณ 400 บาทพอดีวันที่ทาน จัดแค่น้ำสุกี้(สีดำ)แบบเดียว ครับเพราะอยากกินแบบเนื้อนุ่ม ๆ จุ่มไข่ดิบ ละมุนละไมรสชาติน้ำสุกี้เข้มข้นมาก ๆ เพราะเป็นน้ำสต็อกจากกระดูกวัวปรุงรสชาติด้วยโชยุ+น้ำตาล และเครื่องปรุงอื่น ๆทานไปเรื่อย ๆ
ทานได้ไม่จำกัดเวลา
ต่อคน(ทั้งโต๊ะ)
ฟรีน้ำชา(ร้อนหรือเย็น)
ทานไปเรื่อย ๆ ต้องคอยเติมน้ำซุปใส(ขอพนักงานได้)
เพื่อลดความจัดจ้านของน้ำซุปครับ
สำหรับเนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อไก่ ทำได้สม่ำเสมอ ทั้งความนุ่ม
ลายมัน แทรกบ้าง ขอบบ้าง แต่ผ่านตลอดครับ
ไม่มีกินแล้วเหนียวให้เปลี่ยวใจ อิอิ
สำหรับไข่ ก็จัดไม่อั้นเช่นกันครับ
พนักงานบริการค่อนข้างว่องไว จัดเสริฟวัตถุดิบแบบรวดเร็ว
มีรูปแบบโต๊ะทั้งแบบโต๊ะญี่ปุ่นห้อยขา และโต๊ะธรรมดา
ว่าจะไปซ้ำเร็ว ๆ นี้ แบบน้ำชาบูใส ๆ เพื่อสุขภาพ(เหรอ?) 555
แต่จะว่าไปรักพี่เสียดายน้องยอมจ่ายอีก 40 บาท
กิน 2 น้ำเลยดีกว่าครับ
การเดินทางก็ง่าย ๆ ไป BTS ลงสถานีพระโขนงทางออกที่ 1
เดินขึ้นไปทางเอกมัย มองหาอาคารไทซินก็เจอครับ
หรือขับรถไปก็มีที่จอดรถเยอะเลยครับ