เพื่อนๆหลายคนคงเคยได้ยิน และคุ้นชื่อ Cafe' Amazon เป็นอย่างดี แต่ในวันนี้ ได้มีการปรับปรุงและพัฒนารูปแบบร้าน และ concept ใหม่ และมีชื่อใหม่เป็น "The Amazon's Embrace"สำหรับเมนูที่จะมาลองวันนี้ เป็นเมนู signature ของร้าน ชื่อว่า "Amazon coffee frappe" เป็นกาแฟปั่นครับ สำหรับรสชาติ ค่อนข้างดีเลยครับ กาแฟไม่เข้มมาก กำลังดี รสชาติหวานพอสมควรแต่เป็นหวานนุ่มๆ มีรสนมหน่อยๆ ไม่หวานจนเกินไป กำลังดีเลยครับเลือกได้ 2 ขนาดนะครับ ในภาพเป็นแก้วใหญ่ แก้วค่อนข้างใหญ่เลยทีเดียว เรียกได้ว่าทาน 1 แ ก้วนี่ถึงกับอิ่มเลยครับเช่นเดียวกับร้านกาแฟทั่วๆไปนะครับ จะมีเบเกอรี่ขายด้วย ราคาก็พอประมาณ เฉลี่ยชิ้นละ 70-100 บาท ส่ว
เป็นกาแฟปั่นครับ
ส่วนราคาสำหรับแก้วที่นำมารีวิวนี้ ก็ถือว่าค่อนข้างแพงอยู่เหมือนกัน (110 บาท แก้วขนาดใหญ่) แต่ถูกกว่า starbucks อยู่นิดหน่อย ถ้าราคาลดลงกว่านี้จะดีมากๆเลยครับ

รวมๆแล้วผมคิดว่าราคาน่าสูงไปนิดนึงครับ แต่รสชาติโอเคครับ

• amazon coffee frappe