ร้าน Auntie Anne's ส่วนมากจะอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าทั่วไป แต่ MRT ก็มีครับกลิ่นขนมปังอบร้อนๆ โชยมาตั้งแต่เดินเข้าโซนร้านค้าเลยสาขานี้ไม่มีที่นั่งรับประทานครับเพรสเซลที่ผมทานเป็นรสหวาน จะมีลูกเกดผสมในเนื้อเพรสเซลโรยด้วยน้ำเชื่อมสีขาวๆ รับประทานตอนร้อนๆ อร่อยมาก สำหรับเพรสเซลแบบนี้เค้าจะจัดใส่เป็นกล่อง เพราะว่ามันเลอะเทอะกว่าแบบอื่นๆราคา 39 บาทครับ
ราคา 39 บาทครับ