2012-09-28
คราวก่อนซื้อดีลร้านนี้ไว้ สามารถกินได้ 5 แก้ว คราวก่อนพาคุณแฟนมากินไป 2 แก้ว เหลืออีก 3 แก้ว ใกล้จะหมดเวลาใช้คูปองละก็เลยชวนคุณแฟนมาด้วยกันกับร้าน B.Naturale ร้านนี้อยู่ชั้น 3 Siam Paragonหน้าร้านจะเป็นเคาน์เตอร์เล็กๆ เนื่องจากว่าดีลจะหมดอายุวันนี้งานนี้เราก็เลยจัดมาทีเดียวเลย 3 แก้วแก้วแรกเป็น Iced Matcha Latte Cream Azuki (Japanese Red Bean)หรือชาเขียวใส่ถั่วแดงญี่ปุ่นแก้วนี้เป็น Iced Kyoto Matcha Latte ชาเขียวลาเต้แก้วนี้เป็น Iced Kyoto Matcha Latte Whipped Creamข้างๆ ร้านมีมุมให้นั่งกินด้วย แต่ที่นั่งค่อนข้างจะน้อย รสชาติโดยรวมเราว่าธรรมดา เมื่อเทียบกับราคา ปกติราคาประมาณ 1xx บ.ถ้าไม่ซื้อดีลมาเ
หรือชาเขียวใส่ถั่วแดงญี่ปุ่น
ถ้าไม่ซื้อดีลมาเราว่าแพงทีเดียว เมื่อเทียบกับรสชาติ