2013-05-31 39 瀏覽
ร้าน B. Naturale Soft Cream Bar เป็นร้าน Soft Cream สไตล์ญี่ปุ่น อยู่ที่ สยามพารากอน ชั้น 3 ค่ะเมนู Soft Cream รสชาติต่างๆ นอกจาก Soft Cream แล้วก็มีเครื่องดื่มด้วย ที่เด่นๆ ของร้าน ก็เห็นมีชาเขียวนั่งกินที่ร้าน มีน้ำเปล่าเย็นๆ ให้ฟรีด้วยสั่งเป็น Soft Cream ใส่โคน รส Sea Salt Caramel ราคา 110 บาทรสชาติจะออกหวานๆเค็มนิดๆ เน้นรสนมๆ เข้มข้นดี โคนวาฟเฟิลก็อร่อย กรอบๆ
฿110 (Tea)
  • Sea Salt Caramel