2013-08-25
แอบเซอร์ไพร์สวันเกิดให้เพื่อนร่วมงาน เลยโหวตกันว่าจะสั่งร้านไหน ด้วยความที่เคยทานเค๊กร้านนี้หน้านึงที่อร่อย หอมมันมากๆ โหวตกันดูก็ได้ร้านนี้ บวกกับสั่งเป็นเค๊ก ไวท์ช็อคโกแลค ชีสเค๊ก อุดมไปด้วยความหอม หวาน มัน ถั่ว โดยเฉพาะเจ้าของวันเกิดแอบถามๆ กันมาว่าชอบหน้านี้มาก จัดเลยค่ะรสชาติอย่างที่เคยทานหน้านี้กันมา ความ หอม มัน หวานนิดๆ ตัวเนื้อเค๊กที่ผสมผงไวท์ช็อค หอม มันอยู่แล้วค่ะรวมกันหน้าชีสที่โรยหน้าแบบไม่เกรงใจความอ้วน กรอบถั่วที่ผสมอยู่ด้านบน ที่สำคัญเนื้อเค๊กร้านนี้นุ่ม ละเอียดละเมียดมากค่ะ
ละเมียดมากค่ะ