2012-09-26 66 瀏覽
Banana Leaf เปิดอยู่หลายสาขา ที่เราเคยทานประจำจะเป็นที่สาขาสีลมคอมเพล็กซ์ แต่ตอนนี้ห้างปิดซ่อมอยู่มาเจอเปิดที่พรอมมานาดเลยได้อุดหนุนกัน 3 ครั้งแล้ว เนื่องจากรสชาติ บรรยากาศ การบริการ และราคา โดยเฉพาะเรื่องบรรยากาศกับบริการนั้น ดีกว่าสาขาสีลมคอมเพล็กซ์มากกกกกกกกกกกเปาะเปี๊ยะกุ้ง สั่งมาทานเล่น อร่อยดีไก่มะนาว เมนูยอดฮิตเมนูนึงของร้านนี้ เคยสั่งของที่อื่น...อร่อยไม่เท่าที่นี่เลยปลาดอลี่ผัดกระเพราะกรอบ เนื่องจากมีโปรลด 50% โดยโทรศัพท์ True เลยสั่งมา รสชาติใช้ได้ แกงส้มทูน่า สำหรับแกงส้มร้านนี้จะติดรสหวานนิดหน่อย แม่เราชอบ หน้าตาอาจดูจืดชืดไปหน่อย เพราะเราสั่งไม่ใส่ผักกระเฉดสรุปโดยความเห็นส่วนตัวรสชาติกลางๆไม่เจ็บ

สรุปโดยความเห็นส่วนตัว
รสชาติกลางๆไม่เจ็บจี๊ด แต่ก็ไม่จืดชืดจนเกินไป เหมาะสำหรับครอบครัว
ด้วยบรรยากาศร้านที่กว้างขวางสบายๆ นั่งทานไปคุยไปก็เพลินดี แต่เหมือนร้านจะมีกลิ่นอาหารเล็ดลอด
บริการ...เราว่าดีกว่าสาขาสีลมคอมเพล็กซ์มาก สาขานั้นทานแล้วอารมณ์เสีย
ราคาก็ไม่โหดร้าย เมนูเยอะดีมีให้เลือกหลากหลาย
2012-09-21
  • ไก่มะนาว