2012-06-30 16 瀏覽
ได้ข่าวว่าราเมนร้านนี้อร่อย เผอิญมีโอกาสได้ไปสุขุมวิทก็เลยลองทานดูค่ะไปตอน 10.50 ร้ายยังไม่เปิด รออีก15นาที ก็เปิด ตอนแรกยังไม่มีคน นั่งซักพักโต๊ะเต็ม ทำเอางงไปเลยมีประมาณ 15 โต๊ะ รองรับ 50 คนน่าจะได้ โทนร้านสีน้ำตาล ไฟสีส้ม แนวญี่ปุ่นเครื่องปรุงบนโต๊ะ มีน้ำมันพริกเผา พริกป่น น้ำส้มสายชู งาขาว กระเทียม น้ำจิ้มเกี๊ยวซ่า ขิงดอง น้ำชาอู่หลง 45 บาทราเมน Tonkotsu น้ำซุปกระดูกหมู มาสีขาวเลยลองบีบกระเทียมใส่หน่อยในชาม แล้วก็คนให้เข้ากัน กลิ่นหอมกระเทียมเส้นในชาม จะเล็กกว่าเส้นราเมนทั่วไป น้ำซุปมีกลิ่มหอมของบะหมี่ไข่ อร่อยเลยแหละชอบนะ

น้ำชาอู่หลง 45 บาท
ลองบีบกระเทียมใส่หน่อย