2015-12-22
Future Park เพิ่งจะปรับปรุงห้างใหม่ กลับมาพร้อมเปิดโซนใหม่ชื่อ Zpell ไอ้เราก็เป็นเจ้าถิ่นอยู่ย่านนีัอะนะ ก็ต้องแวะไปลองของใหม่ ที่เพิ่งมาเปิดเสียหน่อย ตอนนี้เรียกได้ว่า ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ตรง Zpell นี่เริ่ดมากค่ะ เพราะได้รวบรวมเอาร้านดังๆ ร้านแรงๆ มาไว้ที่นี้หลายร้าน สาวรังสิตอย่างเราก็ไม่ต้องเข้าเมืองฝ่ารถติ๊ดติดไปหาร้านอร่อยอีกต่อไปแล้วล่ะ เพราะ Zpell เขายกหลายร้านดังๆมาไว้ที่นี้ให้เราแล้ววว ดีจุงเลยมาเริ่มที่ร้านแรกกันก่อน (นี่จะเรียกว่าทัวร์ชิมเบาๆ ) ร้านนี้ร้านโปรดกันเลยทีเดียว Bankara Ramen ราเมน สูตรต้นตำรับแท้ๆ จากญี่ปุ่น... ไม่พูดอะไรเยอะค่ะ ไปถึงก็สั่งเลยค่ะเริ่มจากของกินเล่นก่อน สั่งไป 2 อย่าง 1.หมูสามชั้นตุ๋นค่ะ (Ka
1.หมูสามชั้นตุ๋นค่ะ (Kakuni saramori ) ราคา 165 บาท อยากจะบอกว่า เมนูนี้ โอ๊ยยยยยยฟินค่าาาาา หมูสามชั้นนุ่มๆ กับซอสหวานนิดๆเค็มหน่อยๆ เข้ากันมากค่ะ ขอบอก Love เมนูมากสุดในสามโลกเลยค่ะ
หมูสามชั้นตุ๋น
หมูสามชั้นตุ๋น
2.สั่งเมนู Karage ราคา 100 บาท อันนี้ไม่ได้ถ่ายรูปเลยค่ะ ห่วงกินเลยลืมถ่าย
หลังจากลองทานของทานเล่นกันไปแล้ว คราวนี้ มาถึงเจ้าภาพของงานนี้ค่ะ วันนี้มากัน 2 คนเลยสั่งไป 2 แบบ
1.Tonkotsu Ramen 195 THB แบบไม่ลดเค็มลดมันค่ะ เส้นราเมนนุ่ม เ น้ำซุปที่เข้มข้น เข้ากันดีกับเส้นมากๆ และเพราะไม่ได้ลดมัน เลยแอบเลียนนิดๆ
Tonkotsu
Chashu Men
จัดไปเบาๆ 845 บาท สมน้ำ สมเนื้อ สมราคาเขาค่ะ ^^ อ้อๆ แต่งทิื้งท้าย ตรงพนักงาน เรียกยากนิดนุง กว่าจะมาเติมน้ำ แค่นี้หละ