2013-01-14 11 瀏覽
ช่วงนี้เป็นช่วงแวะเวียนดูเฟอร์นิเจอร์ตามสถานที่ต่างๆ เพราะว่าคอนโดที่ซื้อไว้ใกล้จะสร้างเสร็จแล้วหลังจากที่เดินดูเฟอร์นิเจอร์แล้ว ก็เลยพาคุณแฟนมากินข้าวกลางวันกันก็เลยแวะเวียนมาเยี่ยมบ้านเจ้าบาบีกอนกัน ตรงชั้น G เซ็นทรัลปิ่นเกล้าทีแรกคุณแฟนบอกว่าอยากกินชุดรวมมิตร แต่มันมีเนื้อ งานนี้เราจัดแบบเบาๆ กับชุดพิเศษหมูแทนมีทั้งหมูสไลด์ กุ้ง ปลาหมึก ไก่ เบคอน แล้วก็ผักต่างๆ อันนี้เป็นเกี๊ยวซ่าทอด กรอบๆ อร่อยดีทีเดียวเสร็จแล้วก็ขึ้นเตาเลยทีเดียว หมูย่างร้อนๆ จิ้มกับน้ำิจิ้มของบาร์บีคิว อร่อยดีทีเดียวงานนี้ขอบคุณ Openrice ที่ใช้ Voucher ของ Bar B Q มา เลยประหยัดไปพอสมควร