2015-10-10 47 瀏覽
พาคุณแฟนมาเดินเล่นที่สยามสแควร์วัน ก็เลยว่าจะมาหาอะไรกินซะหน่อย เดินดูไปดูมา คุณแฟนอยากกินพวก BBQ เราก็เลยมากินที่ร้านนี้กัน กับร้าน BBQ Plazaโค้กเย็นๆ อร่อยชื่นใจกะหล่ำปลีหั่นฝอย เติมได้เรื่อยๆเนื้อหมู รสชาติอร่อยดีทีเดียวอันนี้เป็นแฮมสด ย่างบนเตาอร่อยทีเดียวเบคอนของโปรดของเรา รสชาติอร่อยเหมือนเคยอันนี้เป็นข้าวผัดกระเทียม รสชาติหอมอร่อย ดีทีเดียวเส้นอุด้ง เหนียวหนึบดีทีเดียวเนื้อไก่นุ่มๆ อร่อยดีทีเดียวรสชาติ ก็อร่อยใช้ได้ราคา ไม่แพงเท่าไร
โค้กเย็นๆ อร่อยชื่นใจ
เนื้อหมู รสชาติอร่อยดีทีเดียว