2011-06-28 93 瀏覽
วันนี้มาลองชิมซี่โครงแสนอร่อยที่ร้าน TONY ROMA'S กันค่ะเค้าบอกว่าซี่โครงร้านนี้อร่อยมาก และมีหอมทอดที่วาเห็นต้องกรี๊ด (วาชอบหอมทอด)สั่งอาหารไปแบบ มัวๆมึนๆ วาไม่กล้าสั่งมากเพราะแอบเห็นโต๊ะข้างๆ จานใหญ่มากกลัวต้องรับผิดชอบไง (- -")เค้าก็เอาขนมปังมาเสริฟก่อนค่ะเรียกน้ำย่อย (หรือตัดกำลังไม่รู้)ขนมปังอร่อยดี (วาอร่อยกับขนมปังทุกที่แหล่ะได้ข่าว)จานต่อไปก็ Caesar Salad (265บาท) ค่ะ ก็รสชาตปกติทั่วๆไปนะแล้วพอเค้าเอาสิ่งนี้ยกมาเสริฟ Onion Loaf (195บาท) วาแทบกรี๊ดเลย มาเยอะเกิ๊นนนดีนะไมไ่ด้สั่งอะไรเยอะเพราะแค่ หอมทอดรังนก นี่ก็อิ่มสุดๆแล้วค่ะหวาน กรอบ ใช้ได้เลย แต่ด้วยความที่มันมาเยอะ เลยรู้สึกเลี่ยนบอกไม่ถูกขนาดสั่ง size
กลัวต้องรับผิดชอบไง (- -")
ขนาดสั่ง size เล็กแล้วก็ตาม
และฟินาเล่ก็มาถึง Baby Back Ribs (555บาท) ตกใจกว่าเดิมอีก
เยอะมาก กินแทบไม่หมด คือเรามาคุยงานกันเล็กน้อย
แต่ดูอาหารไม่เหมาะกับการคุยงานเลยนะ
วามูมมามมากอ่ะ ซี่โครง อร่อย 5555
สิริรวมแล้ว เจ้ามือจ่ายไป 1,236 บาท ค่ะ หวังว่าจะยั่วน้ำลายเพื่อนๆได้นะคะ
2011-03-16
  • Baby Back Ribs