2012-01-22
วันนี้มีโอกาสได้มากินอาหารย่างๆอีกแล้วคะคราวนี้เป็นอาหารย่างๆแบบเนื้อๆ หมูๆ บรรยากาศร้านดีมากๆ เลยคะ เป็นร้านอาหารนอกห้างที่บรรยากาศดีมากมีวิวสวยๆ ตึกสวยๆ เปิดไฟตอนกลางคืนทำให้บรรยากาศสวย บรรยากาศดีขึ้นไปอีกคะพวกเนื้อๆ หมูๆ ก็ใส่มาในจาน น่ากินดีคะเท่าที่เห็นเท่าที่ได้กินมา รู้สึกว่ามันสดดี ไม่น่าจะค้างคืนหลายวัน น้ำจิ้มก็อร่อยดีคะโดยที่นี่จะปรุงมาให้เราเสร็จเรียบร้อยเลยคะราคาอาหารไม่แพงแต่จะแพงค่าเครื่องดื่มนิดหน่อยคะพนักงานที่ร้านนี้ก็บริการดีมาก เรียกใช้ง่ายจริงๆ
บรรยากาศร้านดีมากๆ เลยคะ