2013-04-19
เย่ๆ วันศุกร์แร้ว prizella ขออินเทรนด์นำเสนอร้านปิ้งย่างสุดฮิตกันบ้างนะคะ Yakiniku Gian สาขา The Promenade ราคา 360 net ค่ะ เริ่มสั่งกันเลย หมู เบคอน ไส้กรอก หอยแมงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งจัดเต็ม เบิ้ลกันไปเบาๆอย่างละ 2-3 จานนอกจากนี้ ยังมีปลาดอลลี่ แกล้มกับเห็ดออริจิน ถั่วแระญี่ปุ่นและกระเทียมสดกลีบบิ๊กเบ้งค่าเตรียมน้ำจิ้ม พร้อมลุยกันเลยคร่าจัดลงเตา ไฟเค้าแรงใช้ได้เลยค่าซักพัก ทุกอย่างจัดวางในจาน หม่ำๆกันเลยทั้งกุ้ง หอยแมงภู่ หมู เบคอน ปิ้งย่างทานกันร้อนๆเอิ่ม ขำๆเพลินๆไปแค่ชั่วโมงนิดๆ ก้ออิ่มพุงใหญ่ แทบกลิ้งออกจากร้านกันเลยหละค่า
จัดเต็ม เบิ้ลกันไปเบาๆอย่างละ 2-3 จาน นอกจากนี้ ยังมีปลาดอลลี่ แกล้มกับเห็ดออริจิน ถั่วแระญี่ปุ่น
และกระเทียมสดกลีบบิ๊กเบ้งค่า เตรียมน้ำจิ้ม พร้อม ลุยกันเลยคร่า จัดลงเตา ไฟเค้าแรงใช้ได้เลยค่า
ซักพัก ทุกอย่างจัดวางในจาน หม่ำๆกันเลย ทั้งกุ้ง หอยแมงภู่ หมู เบคอน ปิ้งย่างทานกันร้อนๆ เอิ่ม ขำๆเพลินๆไปแค่