2012-01-21 51 瀏覽
รสชาติ : ไอศครีมที่นี่นำมาประยุกต์ได้น่ากินมากๆ ตัวไอศครีมอร่อยมากๆ ไม่หวานเกินไป บรรยากาศ : สาขานี่ อยู่ctw เป็นร้านโล่งๆ แต่จัดดูเป็นสัดส่วน โต๊ะน่านั่งบริการ : พนักงานบริการดี แนะนำไอศครีมได้ตรงใจ สุดท้ายทานครบกี่พันไม่แน่ใจ ให้สมัครสมาชิกฟรีด้วยราคา : ตามมาตรฐาน Haagen Dazs ก็แพงพอสมควร จานละ 200-300 การเดินทาง : อยู่ CTW ชั้น 3 ลง BTS สยาม หรือ ชิดลม แล้วเดินมาได้ครับ