วันนี้เป็นวันเกิดน้องที่ออฟฟิส ช่วงกลางวันเลยไปเป่าเค้กผัก ที่ร้านอีสานรสเด็ดซะหน่อย จานแรกส้มตำปูปลาร้า นัวกลมกล่อมแซบถึงใจ ลาบปลาดุก ยำปลาดุกฟู และ แกงอ่อมหมู อร่อยรสเด็ด แซบถึงใจทุกจานจริงๆ ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วยค่ะ การบริการอาจจะช้าหน่อยเพราะว่ากลางวันคนค่อนข้างเยอะ ก็พักเบรกเวลาเดียวกันหมด ร้านมี 2 ชั้น เดินทางไม่ยากเลยค่ะ ถ้าลงรถไฟฟ้าก็ลงสถานีอนุสาวรีย์ชัย อยู่ในซอยรางน้ำตรงข้าม King Power หรือถ้าไปไม่ถูกก็โทรไปสอบถามได้เลยที่เบอร์ 02-246-4579 เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 11:00-22:00 ค่ะ
2011-07-14
慶祝紀念