2011-10-12 36 瀏覽
เนื่องจากมีไปตจว.ตอนเช้าเลยแวะทานอาหารเช้าที่ปั๊ม ปตท. ตรงถนนวิภาวดี สะดุดตาที่ร้าน black canyon เลยลองทานดูสักหน่อย เริ่มต้นด้วย Ice chocolate ราดด้วยวิปครีม รสชาติ ธรรมดาคะ ค่อนข้างแพงตกอยู่ประมาณ 80 -90 บาทคะ ตามขนาดไซส์โฮลวีทแซนวิสแฮมชีส ราคา 90 บาท จะเป็นขนมปังแห้งๆธรรมดาสอดใส้ด้วยแฮมสอง ชีสสอง แบบที่หาซื้อได้ทั่วไป แพงไปคะ ถ้าเทียบกับS&P ถ้ามีทางเลือกคงไปทาน S&P ที่ราคาเท่ากันคะ แต่ที่นี่ ร้านทำเลสำหรับผู้ที่กำลังจะออกเมืองไป ทางตะวันออก-เหนือคะ พวกเราก้อเลยลองทานดู ที่นั่งโอเคนะคะดูไม่อึดอัด

2011-09-10
  • -