2012-01-10 29 瀏覽
วันนี้นัดเพื่อนมาเจอกันที่ร้านนี้ค่ะ Bloc อยู่ที่โครงการซิตี้ วีว่า หาที่จอดรถง่ายค่ะอยู่ด้านหลังอาคาร ร้านตั้งอยู่ชั้น 3 ด้านหน้าเลยค่ะ ขึ้นลิฟท์มาได้เลย แต่ในตัวอาคารไม่ค่อยมีร้านขายของกันเท่าไหร่เหมือนใกล้จะเจ๊งแล้วค่ะ กะว่าจะซื้อของก่อนระหว่างรอเพื่อน ดังนั้นเราเลยไม่ได้ซื้อของอะไรกันเลย เลยพุ่งตรงไปที่ร้านเพื่อรอเพื่อนเลยค่ะ เมื่อมาถึงคนมาร้านนี้ค่อนข้างเยอะกว่าร้านอื่นๆ ทางร้านตกแต่งสไตล์เยอรมัน โทรสีน้ำเงินเข้มๆ พอดีที่จองไว้นั่งนอกร้านบรรยากาศดีกว่าค่ะ ร้านนี้มีเบียร์อิมพอร์ตนำเข้ามาหลายยี่ห้อมาก สำหรับคนที่ชอบดื่มเบียร์ เราขอแนะนำร้านนี้เลย ราคาไม่แพงด้วย นอกนั้นเราก็สั่งเฟรนฟรายทอดของที่นี่ รสชาติอร่อยเลยอ่ะ มีซอส 2 สไตล์ คือมายองเนสแบ

เมื่อมาถึงคนมาร้านนี้ค่อนข้างเยอะกว่าร้านอื่นๆ ทางร้านตกแต่งสไตล์เยอรมัน โทรสีน้ำเงินเข้มๆ พอดีที่จองไว้นั่งนอกร้านบรรยากาศดีกว่าค่ะ ร้านนี้มีเบียร์อิมพอร์ตนำเข้ามาหลายยี่ห้อมาก สำหรับคนที่ชอบดื่มเบียร์ เราขอแนะนำร้านนี้เลย ราคาไม่แพงด้วย นอกนั้นเราก็สั่งเฟรนฟรายทอดของที่นี่ รสชาติอร่อยเลยอ่ะ มีซอส 2 สไตล์ คือมายองเนสแบบหวาน กับ มาโยผสมวาซาบิ ชอบมากๆ

ใครอยากหาที่แฮงเอ้าท์ในเมือง ลองมาที่นี่นะคะ รับรองว่าต้องถูกใจแน่ๆค่ะ
  • เบียร์