2012-12-28
วันนี้มีร้านอาหารเกาหลีมาฝากกันอีกแล้วค่า ร้านนี้เราเคยหม่ำไปครั้งนึงแล้วที่สาขาทองหล่อ พยายามหาโอกาสจะไปหม่ำอีกรอบก็ไม่ได้ไปทองหล่อซักที ส่วนที่เซ็นทรัลเวิล์ดก็ไม่ค่อยได้ไปพอร้านนี้เปิดสาขาที่ 3 อยู่ที่สีลมคอมเพล็กซ์ ก็เลยรีบจัดคิวให้ว่างรีบมาหม่ำให้หายคิดถึงค่าร้านเค้าอยู่ชั้นล่างสุดเลยค่ะ ลงบันไดเลื่อนมามองขวาไว้เดี๋ยวก็เจอค่าบรรยากาศในร้านค่ะ สาขานี้ดูเหมือนจะกว้างกว่าที่ทองหล่อนะคะ ที่นั่งเยอะดี แต่เราถ่ายมาแค่มุมเดียวค่ะ มุมอื่นติดลูกค้าโต๊ะอื่น ๆ จ้ารับเมนูมาเตรียมสั่งได้เลย แต่จริง ๆ ไม่ต้องใช้ก็ได้ เพราะคิดเมนูมาจากบ้านแล้วหล่ะ อิอิราคาไก่บอนชอนยังเหมือนเดิมไม่ได้เปลี่ยนค่า คราวก่อนไปกันเยอะสั่งไซส์ Mคราวนี้มากัน 2 คนคงไม่พ้นไซส์ S วิธีการ
วิธีการสั่งก็ตามสเต็ปเลยค่ะ
1.เลือกชนิดของไก่จะเป็นปีก น่อง เนื้อไก่ หรือคอมโบ และเลือกไซส์ S,M,L
2.เลือกรสซอยการ์ลิค ฮอท หรือ มิกซ์
3.เลือกเครื่องเคียง
4.เครื่องเคียงอื่น ๆ เพิ่มเติม
ส่วนอีกหน้าเป็นเมนูอาหารทานเล่นอื่น ๆ ค่ะ
ทาโกะจัง 120 บ. เป็นปลาหมึกจิ๋วคลุกซอสสไตล์เกาหลี กรุบกรอบเหมือนเดิมชอบค่า
วันนี้เราเลือกแบบฮอทค่ะ ไก่ทอดได้กรอบซอสไม่เผ็ดมากแต่กินไปกินมาก็เริ่มเผ็ดค่ะ
จานนี้เราว่ารสชาติดร็อปลงไปจากที่เคยทานครั้งแรกค่ะ แบบว่าหมูแข็งไปหน่อย
จานนี้เลือกได้ว่าจะเป็นซอยการ์ลิคหรือฮอต เราก็เลือกฮอตเหมือนเดิม
แต่คราวนี้รู้สึกว่าเหมือนซอสจะเยอะไปหน่อย เลยทำให้เค็มไปนิดค่ะ แต่ความกรอบยังทำได้ดีเหมือนเดิม
ช่วงนี้ไม่เห็นมีโปรโมชั่นอะไรนะคะ เพราะงั้นก็จ่ายเต็มราคาไปตามระเบียบค่า