2013-05-31
เมื่อวานหลังจากเต็มอิ่มกะมื้อกลางวันไปแล้วตอนเย็นๆ พี่ก็ยังชวนไปทาน Bonchon Chicken อีก >< เมื่อวานเย็นๆ ฝนตก หนัก รถติด คนเยอะมาก เพราะคงหนีรถติดกัน เราก็เป็นหนึ่งในนั้น อิอิที่มาทาน ก็เป็น สาขา Silom complexร้านค่อนข้างใหญ่เหมือนกัน มาทีไรคนเยอะตลอดเลยหรือเพราะเราจะมาช่วงกลางวัน กะเย็นตลอดเลยมั้งคะไก่ Bonchon ก็อร่อยดีค่ะ ชอบข้าวที่นี่ด้วยถ้าทานตอนกลางวันทีไร อิ่มแล้ว บอกได้เลยว่าง่วงมากกกกกก TT'ซุปกิมจิ ใครที่ชอบ ซุปร้อนๆ มีรสชาติเผ็ดนิดๆ น่าจะถูกใจนะคะเมนูสุดโปรดค่ะ ส่วนใหญ่เราจะชอบทานอะไรที่เป็นของกินเล่น ขนมหวานอะไรแบบนี้Bonchon fries จะอร่อยตรง ที่ เนื้อเฟรนฟรายกรอบดี แล้วก็มีชีส ๆ
เมื่อวานเย็นๆ ฝนตก หนัก รถติด
คนเยอะมาก เพราะคงหนีรถติดกัน เราก็เป็นหนึ่งในนั้น อิอิ ที่มาทาน ก็เป็น สาขา Silom complex
หรือเพราะเราจะมาช่วงกลางวัน กะเย็นตลอดเลยมั้งคะ ไก่ Bonchon ก็อร่อยดีค่ะ ชอบข้าวที่นี่ด้วย
ถ้าทานตอนกลางวันทีไร อิ่มแล้ว บอกได้เลยว่าง่วงมากกกกกก TT' ซุปกิมจิ ใครที่ชอบ ซุปร้อนๆ มีรสชาติเผ็ดนิดๆ น่าจะถูกใจนะคะ เมนูสุดโปรดค่ะ ส่วนใหญ่เราจะชอบทานอะไรที่เป็นของกินเล่น ขนมหวานอะไรแบบนี้
Bonchon fries จะอร่อยตรง ที่ เนื้อเฟรนฟรายกรอบดี แล้วก็มีชีส ๆ ^^ ตีมของร้าน ตรงผนังก็จะมี บอกตำแหน่งร้านอาหารแต่ละที่
ใครที่ยังไม่เคยทานก็อยากให้ไปลองกัน