2011-10-17 41 瀏覽
ขนมปังของที่นี่จะมีหลายแบบเลยที่เราไม่เคยเห็นที่ไหน เค้าจะทำขนมกันตรงนั้นเลยจะหอมน่าทานดูขนมเค้าสะอาดดีเพราะเค้าจะมีแผ่นพลาสติกปิดขนมปังเอาไว้ทุกชิ้นเลย พนักงานก็คอยนำขนมมาเติมอยู่ตลอดคะชีทโบ้ท ขนมรูปเรือที่มีชีสด้านบนและสอดไส้ชีสไว้ด้านในด้วยในราคาแค่18บาท ขนมปังนุ่มหวานอร่อยคู่กับชีสเค็มนิดหน่อยอร่อยดีคะขนมปังเบค่อนชีสอันนี้แข็งไปนิดคะ สงสัยทำมาวางนานไปหน่อยมั้งราคา28บาท โดยรวมรสชาติดีคะหวานเค็มเค้าเอาเบคอนวางทั้งแผ่นเลยอร่อยคะขนมน่าทานร้านบรรยากาศดีลองแวะมาซื้อกันนะคะ