2012-05-25
Blog นี้เป็น blog ภาคต่อของ >> นอนเล่นเย็นใจที่ Ibis Bangkok Riverside จะอ่านภาคไหนก่อนก็ไม่ว่ากันมาต่อกันที่อาหารเช้าของวันถัดมาที่เราได้เข้าพักกันนะคะ พิ้งค์จะเขียนสั้นๆ ให้ได้ใจความละกันนะคะATMOSPHEREมาดูภาพบรรยากาศตอนเช้ากันก่อน ทานอาหารเช้าริมน้ำ แสงแดด outdoor สดชื่นนนค่ะ คนไทยส่วนใหญ่กลัวแดด เลยไม่ค่อยออกมานั่งด้านนอกในตอนเช้าค่ะ มีพิ้งค์กะน้องสาวนี่แหละค่ะที่นั่งข้างนอกกัน ฮ่าๆFOODLine อาหารก็ไม่มีอะไรมาก ก็เหมือนจะเป็น ABF ทั่วไป มีข้าวต้มให้ทานด้วยแต่วันนี้พิ้งค์เลือกทาน แฮม ไข่ดาว ไส้กรอกไก่ / หมู รู้สึกว่าไส้กรอกไก่อร่อยดี ส่วนพวก pastry ก็ธรรมดาๆค่ะ ทานไปได้นิดนึง ก็สั่งกาแฟมาทาน เป็น e
ATMOSPHERE
มาดูภาพบรรยากาศตอนเช้ากันก่อน ทานอาหารเช้าริมน้ำ แสงแดด outdoor สดชื่นนนค่ะ คนไทยส่วนใหญ่กลัวแดด เลยไม่ค่อยออกมานั่งด้านนอกในตอนเช้าค่ะ มีพิ้งค์กะน้องสาวนี่แหละค่ะที่นั่งข้างนอกกัน ฮ่าๆ FOOD
Line อาหารก็ไม่มีอะไรมาก ก็เหมือนจะเป็น ABF ทั่วไป มีข้าวต้มให้ทานด้วย แต่วันนี้พิ้งค์เลือกทาน แฮม ไข่ดาว ไส้กรอกไก่ / หมู รู้สึกว่าไส้กรอกไก่อร่อยดี ส่วนพวก pastry ก็ธรรมดาๆค่ะ ทานไปได้นิดนึง ก็สั่งกาแฟมาทาน เป็น espresso รับยามเช้า เค้าเสิร์ฟมาพร้อม brown sugar พอถ่ายรูปเสร็จเราก็คืนเค้าไปค่ะ espresso ใส่น้ำตาล นี่เสียรสหมดนะ ตามมาด้วยน้ำผลไม้ ให้สดชื่นตอนเช้า กิน แล้ว freshhhh ! ปิดท้ายด้วย Fruit salad with yogurt และ ผลไม้ 3 ชิ้นง่ายๆ สวยๆ อันนี้ขนมปังจานปิดท้ายของน้องสาวพิ้งค์ ฮี่ๆ