2013-09-23 292 瀏覽
ปกติมาทานร้านนี้ก็จะสั่งแต่ bagel ชนิดต่างๆคู้กับครีมชีส แต่ครั้งนี้พอดีว่าทานกลางวันมาแล้ว เลยมีที่เหลือสำหรับเพียงของหวานเข้ามาในร้านครั้งนี้ สิ่งแรกที่ดึงดูดสายตาก็คือ salted caramel brownie ถ้วยนี้เลย ระหว่างรอทางร้านอุ่น บอกตรงๆว่าความคาดหวังสูงมากกกกก พอได้ทานคำแรกเข้าไป... ผิดหวังค่ะตัวบราวนี่ค่อนข้างโอเค แต่คาราเมลหวานมากกกก หวานเกินไป ไม่กลมกล่อมเลย

2013-09-18
฿120 (Tea)
  • bagel