2013-04-23 45 瀏覽
ร้าน Buddhi Belly สาขา เซ็นทรัลเวิล์ด อยู่ที่ชั้น 6 แถวๆหน้าซุปเปอร์มาร์เก็ตเมนูแนะนำของร้านนี้ คือ ไอศครีมโยเกิร์ต ร้านนี้มีท็อปปิ้งให้เลือกเยอะมาก อย่างในตู้เป็นผลไม้สด จัดได้ดูสะอาด น่ากินนอกจากผลไม้สดแล้วก็มีอีกหลายอย่าง เช่น ผลไม้อบแห้ง , ลูกชิด , วุ้นมะพร้าว , โอริโอ้ หรือจะเป็นพวกซอสต่างๆบรรยากาศร้าน เป็นแบบเปิด ดูโล่ง ๆ น่านั่ง มีที่นั่งนิดหน่อย แต่เพียงพอ เพราะส่วนใหญ่ซื้อเดินกินกันมากกว่าการบริการ พนักงานยิ้มแย้มดี ให้คำแนะนำดีค่ะมีน้ำดื่มฟรีด้วย เลือกเป็นเซ็ต Adams เพราะซื้อดีลมา จะบังคับให้เลือกเป็นเซ็ต ถ้วยขนาดนี้เป็นไซส์ M เราว่ากำลังดีนะ ไม่เยอะไปไม่น้อยไป มีท็อปปิ้ง3 อย่าง คือ ช็อกโกแลต ,เบอร์รี่อบแห้ง และ ส้มแมน

มีน้ำดื่มฟรีด้วย
ถ้วยขนาดนี้เป็นไซส์ M เราว่ากำลังดีนะ ไม่เยอะไปไม่น้อยไป มีท็อปปิ้ง3 อย่าง คือ ช็อกโกแลต ,เบอร์รี่อบแห้ง และ ส้มแมนดาริน
ไอศครีมโยเกิร์ตของร้านนี้เราชอบอยู่แล้ว เนื้อเนียน รสชาติจะเปรี้ยวๆ ชื่นใจ
ตอนแรกลองเลือกท็อปปิ้งช็อกโกแลต คิดว่าจะไม่เข้ากัน แต่ผิดคาด มันเข้ากันมาก ทำให้รสชาติออกเปรี้ยวอมหวาน อร่อยมากๆ