ในที่สุดบาร์บีก้อนที่รักก็มีบุฟเฟ่ต์ค่ะ แต่ไม่แน่ใจจะมีตลอดไปมั้ยตอนนี้มีโปรถึงสิ้นเดือน ส.ค.ค่ะวันนี้มากินสาขาพระราม 4ตอนแรกหาร้านไม่เจอเลย ไมได้มาสาขานี้นาน ร้านจะอยู่โซนฟู้ดคอร์ทเลยค่ะร้านลูกค้าไม่เยอะ พนักงานดูแลดีเลยค่ะชุด 299 เลือกได้ทั้งหมูและเนื้อรีฟิวไม่อั้นแต่ถ้าจะทานพวกซีฟู้ดก็เพิ่มคนละ 100 ค่ะเราทานแบบหมูเนื้อธรรมดานี่แหล่ะค่าอุปกรณ์พร้อมแล้วมาแล้วค่า ชุดหมูชุดเนื้อเริ่มต้นมาแบบนี้ แล้วแบบรีฟิวจะมาเป็นถาด แบบ mk ค่ะ (กินชุลมุน ไม่ได้ถ่ายรูปเลย)สั่งข้าวได้ด้วยนะคะข้าวผัดกระเทียมค่ะปิ๊งๆ กัน อร่อยๆอยากให้ตรงที่ใส่น้ำกว้างๆ กว่านี้นิด จะได้ต้มผักได้เยอะๆ เนอะอิ่มอร่อยมากค่ะ จำกัดเวลา ชม. ครึ่ง ก็อิ่มกำลังดีนะคะมีโปรบัตรเครดิตด้วย ลด 15%
ในที่สุดบาร์บีก้อนที่รัก

มาแล้วค่า ชุดหมู
ชุดเนื้อ

เริ่มต้นมาแบบนี้ แล้วแบบรีฟิว
จะมาเป็นถาด แบบ mk ค่ะ
(กินชุลมุน ไม่ได้ถ่ายรูปเลย)

สั่งข้าวได้ด้วยนะคะ
ข้าวผัดกระเทียมค่ะ
ปิ๊งๆ กัน อร่อยๆ
มีโปรบัตรเครดิตด้วย ลด 15% เมื่อทาน 3 คนขึ้นไปค่ะ
วันนี้ไป 3 คนก็ 800 นิดๆ ค่ะ
2013-08-15