2013-09-18
สวัสดีค่าวันนี้ก็พาไปหม่ำบุฟเฟท์ปิ้งย่างแถวลาดกระบังกันบ้างนะคะ นั่นก็คือ ไจแอนท์นั่นเองค่ะ พิกัดจะอยู่ที่คอมมูนิตี้ที่ชื่อว่า aveon นะคะ ถ้าหันหน้าเข้า ก็จะเป็นร้านแรกทางขวามือเลยหละค่ะ ร้านจะเป็นกระจกใสรอบด้านเลยค่ะ ที่นั่งก็มีเยอะพอควรนะคะที่นี่เปิด 11.30-22.00 น.นะคะ เตาและอุปกรณ์บนโต๊ะของแต่ละโต๊ะค่ะราคาอยู่ที่หัวละ 345 บาท (เลขสวยเชียะ) ซึ่งก็มีเมนูให้เลือกตามภาพนะคะน้ำจิ้มค่ะ แต่ของเรานี่เอากระเทียมกับพริกมาปรุงเพิ่มเองนะคะ แหะๆหลังจากสั่งเสร็จ เค้าก็จะเอาใบนี้มาแปะให้ที่ตรงที่นั่งเราค่ะเครื่องดื่มที่สั่งมาค่ะ เป็นมะนาวกับพั้นช์นะคะอันนี้ของคนที่ไปด้วยค่ะ ถ้าจำไม่ผิดคือ โจคารูบินะคะ น้ำแข็งละลายมาไม่ค่อยดีเลยค่ะเนื้อแบบอื่นๆ ที่สั่งมาค่ะ
ที่นี่เปิด 11.30-22.00 น.นะคะ
เตาและอุปกรณ์บนโต๊ะของแต่ละโต๊ะค่ะ ราคาอยู่ที่หัวละ 345 บาท (เลขสวยเชียะ) ซึ่งก็มีเมนูให้เลือกตามภาพนะคะ น้ำจิ้มค่ะ แต่ของเรานี่เอากระเทียมกับพริกมาปรุงเพิ่มเองนะคะ แหะๆ
เครื่องดื่มที่สั่งมาค่ะ เป็นมะนาวกับพั้นช์นะคะ อันนี้ของคนที่ไปด้วยค่ะ ถ้าจำไม่ผิดคือ โจคารูบินะคะ น้ำแข็งละลายมาไม่ค่อยดีเลยค่ะ
เนื้อแบบอื่นๆ ที่สั่งมาค่ะ หลายอันมีปัญหาเรื่องการละลายน้ำแข็งนะคะ ส่วนกุ้งแกะเปลือกนี่ก็สดในระดับหนึ่งค่ะ พอรับได้อยู่
ส่วนนี่เป็นกุ้งอีกแบบ ในเมนูจะเรียกว่ากุ้งไจแอนท์ค่ะ สั่งกระเทียมมาช่วยย่อยด้วยค่ะ แหะๆ
ผักกาดแก้วค่ะ สด กรอบดีค่ะ โอค่ะโอ ข้าวผัดกระเทียม ไม่อร่อยง่า แบบว่า..รสชาติไม่ได้เลยค่ะ เมนูนี้ยังไม่ผ่านนะคะ
ไส้กรอกค่ะ ไม่โออีกเช่นกัน (ถึงจะมีชีสสอดแทรกมาก็ตามแต่) เนื้อที่ทำไส้กรอกไม่ค่อยโอค่ะ หมูหมักและลิ้นหมูค่ะ จะเห็นว่าในเมนูจะมีรูปบอกว่าอันไหนเป็นเนื้อวัว อันไหนเป็นเนื้อหมูนะคะ จากนั้นก็เป็นของหวานแล้วค่ะ สั่งไอติมมาคนละถ้วยนะคะ เอ่อ...พอได้ค่ะ ไม่ว้าว เฉยๆ ง่ะ จากนั้นก็สั่งเฉาก๊วยมาอีก พอได้ค่ะ เราชอบแบบของชากังราวที่เหนียวหนึบหน่อย อร่อยกว่าค่ะ สรุปร้านนี้นะคะ โดยรวมก็ไม่มีอะไรที่น่าประทับใจมากค่ะ แต่โดยราคาก็ถือว่าเป็นปิ้งย่างบุฟเฟท์ที่โออยู่ค่ะ