2011-06-07
นอกจากร้านปิ้งๆย่างๆตระกูลโดเรมอน (ไจแอนท์ โนบิตะ ไดจัง)แล้ว อีกร้านนึงที่มีชื่อเสียงโด่งดังไม่แพ้กันก็คือคิงคองนั่นเอง สำหรับบางคนไปทานแล้วอาจจะไม่ประทับใจในการบริการ แต่สำหรับเรา เราชอบร้านนี้มากๆ เพราะอาหารหน้าตาหน้าทาน เนื้อวัว เนื้อหมูอร่อย แถมมีน้ำให้เลือกหลากหลายจุใจมากๆบรรยากาศก็ไม่แออัดเลย แต่โต๊ะน้อย ต้องโทรจองกันหน่อยพักหลังๆเค้าก็ได้พัฒนาการบริการให้เร็วขึ้น ซึ่งถือเป็นข้อดี ร้านนี้จึงได้ใจจากเราไปเต็มๆเมนูที่หลายคนชอบคือ เนื้อติดมัน ส่วนเราชอบเบคอน salmon และสันคอหมูใครชอบทานเนื้อ อย่าสั่งสันนอกเป็นอันขาด จะทานไม่หมดเพราะมันเหนียว ส่วนความสดของกุ้งที่นี่ถึงจะสู้ไจแอนท์ไม่ได้ แต่ก็ไม่ได้น่าเกลียดอะไรที่นี่ยังมี่เ
ที่นี่ยังมี่เมนูซุปพิเศษอย่าง ซุปคิงคอง คล้ายๆมิโซะใส่นมให้ชิมกันอีกด้วย
ถือว่า 450 บาท net คุ้มมากมาย