2012-11-08
มาปิ้งย่าง กินกันให้ตัวเหม็นที่ aka เซ็นทรัลพระราม9 ค่ะหลุมใหญ่ๆไว้ใส่เตา ร้านใหญ่ดี แต่พนักงานมีไม่ค่อยพอเรียกหาลำบากหน่อยค่ะราคา น้ำจิ้มมีเป็นขวดตั้งบนโต๊ะให้เลย เติมเองตามใจชอบรสชาติออกเค็มๆ มีพริก กับกระเทียมให้ด้วยแซลมอนชิ้นใหญ่ๆ ใส่มาถาดละ 3 ชิ้น แต่ส่วนมากปิ้งแล้วมักจะติดเตาถ้ามีแผ่นฟรอยให้คงจะดี จะได้ชิ้นปลาสวยๆปลาหมึก ก็สดดี แรกๆมาเนื้อๆ หลังๆ มาแต่หนวดเนื้อ หมู ไก่ ปลา ผัก มีให้ครบดี อาหารทานเล่นก็มีให้เลือกเยอะกุ้งมาเป็นตัวๆไม่ปอกเปลือก กินลำบาก เลยสั่งไปไม่เยอะเมนูที่สั่งเยอะที่สุดคือเบคอน ย่างเกรียมๆ เค็มๆดีอันนี้เป็นเต้าหู้ราดซอส สำหรับเราไม่อร่อยเลย มันมีรสชาติแค่ที่ซอสราดมาแต่เต้าหู้มันก็คือเค้าหู้ แน่นๆ จืดๆ เย็
เรียกหาลำบากหน่อยค่ะ ราคา น้ำจิ้มมีเป็นขวดตั้งบนโต๊ะให้เลย เติมเองตามใจชอบ
รสชาติออกเค็มๆ มีพริก กับกระเทียมให้ด้วย แซลมอนชิ้นใหญ่ๆ ใส่มาถาดละ 3 ชิ้น แต่ส่วนมากปิ้งแล้วมักจะติดเตา
ถ้ามีแผ่นฟรอยให้คงจะดี จะได้ชิ้นปลาสวยๆ ปลาหมึก ก็สดดี แรกๆมาเนื้อๆ หลังๆ มาแต่หนวด
เมนูที่สั่งเยอะที่สุดคือเบคอน ย่างเกรียมๆ เค็มๆดี อันนี้เป็นเต้าหู้ราดซอส สำหรับเราไม่อร่อยเลย มันมีรสชาติแค่ที่ซอสราดมา
แต่เต้าหู้มันก็คือเค้าหู้ แน่นๆ จืดๆ เย็นๆไม่มีรสชาติเลย ที่ว่าตัวเหม็น ก็เพราะไฟแรงมาก และไม่มีที่ดูดควัน
ธรรมดาที่จะมีกลิ่นควันติดตัวค่ะ