โดยส่วนตัวเป็นคนชอบทานเค้กมากๆ โดยเฉพาะบุฟเฟ่แต่ในไทยมีร้านบุฟเฟ่เค้กไม่ให้เลือกเยอะสักเท่าไหร่Le Boulanger โรงแรมโนโวเทลโลตัส นี้ ก็เป็นอีกหนึ่งที่ที่มีชื่อเสียงราคาไม่แพง 200 นิดๆ รวมน้ำแล้ว มีทั้งเค้ก และเบอเกอรี่ ที่ตัดกำลัง อิอิสำหรับรสชาติเค้ก ไม่ได้โดดเด่นอร่อยอะไรมาก แต่ถ้าซื้อแยกเป็นชิ้นก็ ชิ้นละ80-90 แล้ว มาทานบุฟเฟ่ได้ลองหลายๆอย่างก็ถือว่าคุ้ม แต่แนะนำให้ไปกันหลายๆคนจะได้ชิมหลายๆชิ้น เราไปกันสองคน กินไม่เท่าไหร่ก็เลี่ยนและอิ่ม เพราะเค้กชิ้นใหญ่มากๆที่นี่มีเค้กให้เลือกประมาณ 10 กว่าอย่าง มีทาร์ท พาย ขนมปัง มัฟฟินด้วยค่ะและก็มีเมนูพิเศษประจำวัน เช่นสลัด แซนวิช เพื่อตัดเลี่ยนส่วนน้ำก็มีกาแฟเย็นร้อน ชอคโกแลต ชา น้ำอัดลมส่ว

ส่วนบรรยากาศร้านจะเป็นมุมเล็กๆอยู่ชั้น 1 ของโรงแรมเลย
มีโต๊ะไม่กี่ตัวเองค่ะ แต่นั่งได้สบายๆ กินเค้กจนเลี่ยนกันเลยทีเดียว