Joan ได้มีโอกาสไปงานท่องเที่ยว Joan เลยซื้อ Coupon มาราคา 399 บาท ซื้อ 1 แถม 1 ค่ะฤกษ์งามยามดีวันเสาร์เวลาเที่ยงตรง Joan ก็บึ่งรถไปที่ Ibis Riverside เลยค่ะพอเข้าไปถึงคนยังไม่เยอะค่ะ แต่ก็ทะยอยๆตามกันมาค่ะขนมจีบซาลาเปาค่ะ ขนมจีบรสชาติดีค่ะ แต่แป้งเยอะไปหน่อย ซาลาเปาไส้ครีม ตัวไส้หอมหวานดีค่ะแป้งนุ่มดีเหมือนกันอาหารโซนนี้เป็นพวกข้าวผัด ข้าวสวย มันบด ต้มยำ หรือซุปต่างๆค่ะ ข้าวผัดที่นี่อร่อยมาก มันบดก็ทำได้อร่อยเช่นกันค่ะส่วนต้มยำกุ้งนั้น รสชาติจืดไปค่ะ สงสัยทำเผื่อแขกต่างชาติด้วย มีไก่ราดซอสด้วยนะคะฝั่งนี้จะเป็นพวกยำๆ เช่นยำรวมมิตร ยำวุ้นเส้น ยำไก่ย่างค่ะ รสชาติจะหวานๆเค็มๆ ไม่ค่อยเผ็ดค่ะสลัดบาร์ มีผลไม้แต่ผักพอสมคว
สลัดบาร์ มีผลไม้แต่ผักพอสมควร น้ำสลัดมีให้เลือกหลายแบบค่ะ น้ำสลัดที่นี่อร่อยนะคะ
ขนมหวาาน มีให้เลือกหลายอย่างเลยค่ะ แต่ Joan ชอบ Pudding ค่ะเพราะไม่วานเกินไปส่วน Choccolate Mousse หวานไปนิดค่ะ
ผลไม้มีให้เลือกหลากหลายค่ะ ทั้งไทยและเทศ

สรุปว่า คุณภาพอาหารดีค่ะมีอาหารหลากหลายให้เลือก รสชาติธรรมดาๆ ค่ะ บรรยากาศและวิวทิวทัศน์สวยงามค่ะ
Stay Gorgeous<3