2011-08-25 54 瀏覽
ซุ้มก๋วยเตี๋ยวคะ วันนี้เราสั่งก๋วยเตี๋ยวปลา เส้นเล็ก น้ำซุปหวานดี เส้นก็ตามปกติ ส่วนเนื้อปลา ไม่เละ สด ดีคะ ส่วนรสชาตินั้น ปรุงแต่งเอาเองตามใจชอบเลย เผ็ด เปรี้ยว หวาน เค็ม ตามสบาย เครื่องปรุงอยู่หน้าตู้ก๋วยเตี๋ยวคะอันนี้เป็นซุ้มซูชิ ซูชิมีให้เลือกหลากหลายดี แต่โดยรวมรสชาติซูชิ สู้ร้านโออิชิไม่ได้คะ คือแบบข้าวเยอะไปหน่อย เครื่อง ไข่ สาหร่ายอะไรแบบนี้ให้น้อย ส่วนซุ้มสลัด ผักสดดีคะ ซุ้มสลัดนี้ มีของให้เลือกทานน้อยกว่าร้านสลัด sizzler เยอะเลย มีแต่ของเบสิค อย่างข้าวโพด กะหล่ำปีม่วง มะเขือเทศ หอมใหญ่ น้ำสลัดก็พอมีให้เลือกอยู่บ้าง รสชาติก็เหมือนสลัดทั่วๆ ไป ตามน้ำสลัดที่เราราด ของเราราดแบบออริจินัล ก็เปรี้ยวๆ หวานๆ กลมกล่อมดีซุ้มนี้คือซุ้มต้มยำ
ซุ้มนี้คือซุ้มต้มยำทะเล ที่ร้านนี้จะทำให้สดๆ เลย เค้าจะถามเราว่าอยากได้รสชาติแบบไหน ใส่อะไรบ้างไม่ใส่ไรบ้าง เครื่องก็มีพวกกุ้ง ปลาหมึกสด เห็ดชนิดต่างๆ อร่อยดีคะ รสชาติเปรี้ยวจี๊ดมะนาวถึงใจ เผ็ดแสบร้อนมาก ถูกใจ อร่อยคะ

บรรยากาศ ลูกค้าไม่เยอะ อยากกินอะไรก็ไม่ต้องรอนาน เค้าทำให้เราได้เลย แอร์เย็นดีคะวันนี้ ก็สบายๆ นั่งกินชิวๆ ไม่ต้องเร่งรีบ ไม่มีจำกัดชั่วโมงการกิน

การบริการ พนักงานบริการดี ทำอาหารให้เรากินด้วยความรวดเร็วและอร่อย