2016-01-18
วันนี้มาชิม ชาบู ที่ร้านเพิ่งเปิดใหม่ มีชื่อว่า "Shabu Indy"เหมาะกับคน indy แบบเรา😂 ร้านตั้งอยู่บนถนนเลียบคลองสาม ร้านกว้างขว้างดี มีที่จอดรถสะดวกสบาย และคนก็เยอะเช่นกัน 55 ด้วยราคา 219/คน เป็นราคาที่กำลังดีไม่แพงเกิน (ราคานี้ไม่รวมเครื่องดื่ม) บุฟเฟ่ต์ที่นี่เค้าเสริฟไม่อั้น และไม่จำกัดเวลา ทำให้รู้สึกชิลเวลาทาน ไม่ต้องรีบร้อน สบายใจสบายกายมั่กๆ 55เมนูของที่นี่มีให้เลือกเยอะพอสมควร ทั้ง เนื้อปลา ไก่ ปลาหมึก ลูกช้ินต่างๆ แต่จะเน้นที่เนื้อหมู มีทั้ง สันคอ สามชั้น หมูหมัก สันนอก หมูสไลด์ แต่ก็มีบางเมนูที่ไม่รวมในบุฟเฟ่ต์ หากจะทานต้องเสียเงินเพิ่ม เช่น กุ้ง หอยแมลงภู่ เป็นต้นตอนแรกทางร้านจะเสริฟแบบรวมมิตร ทุกอย่างมาให้ก่อน และหากต้องกา