2011-10-02 23 瀏覽
รีวิวนี้เป็นภาคต่อจาก Buffet Shabu @ Sakura Part I ค่ะมาดูเมนูอร่อยๆกันต่อเลยดีกว่าค่ะ... ขอบอกว่าเมนูเนื้อทุกเมนูจะมาแบบสไสลด์บางค่ะเนื้อหมูสามชั้นค่ะ เมนูนี้อาจจะเป็นเมนูโปรดของหลายๆคน อิอิ เนื้อนุ่มมากค่ะ แต่ว่าไม่ได้สั่งมาเยอะนะคะ...เพราะว่ากลัวอ้วนค่ะ.... อันนี้เมนูเด็ดเลยค่ะ เนื้อแกะค่ะ ใครที่ชอบกินเนื้อแกะ ต้องสั่งเมนูนี้เลยนะคะ....ส่วนตัวเพิ่งจะเคยกินเนื้อแกะเป็นครั้งแรกค่ะ มันก็อร่อยดีนะคะ มีกลิ่นนิดหน่อย รู้สึกแตกต่างไปจากเนื้อ หรือหมู ชัดมากเลยค่ะส่วนเกี๊ยวกุ้ง ก้เป็นเกี๊ยวที่ห่อกุ้งมาเป็นตัวๆเลยค่ะ กุ้งสดค่ะ อร่อยมากกกส่วนเมนูนี้ ขอแนะนำๆๆๆๆ เลยค่ะ อร่อยมากๆค่ะ หมูดำ เนื้อนุ่ม แผ่นใหญ่ทานแบบเต็มคำ....สุดยอดค่ะ สั่งมาหลายจ

ส่วนเมนูนี้ ขอแนะนำๆๆๆๆ เลยค่ะ อร่อยมากๆค่ะ หมูดำ เนื้อนุ่ม แผ่นใหญ่ทานแบบเต็มคำ....สุดยอดค่ะ สั่งมาหลายจานเลยค่ะ

ถ้ามีโอกาสได้ไปทาน อย่าลืมสั่งเมนูนี้มาทานกันนะคะ...รับรองไม่ผิดหวังค่ะ
จานนี้คือ เนื้อสันโหนกโคขุนค่ะ เนื้อจานนี้มีมันแทรกอยู่เต็มไปหมดเลยค่ะ ทำให้เวลาทานแล้วรู้สึกนุ่มค่ะ อร่อยค่ะ จานนี้ก็เป็นอีกจานที่สั่งมาเยอะค่ะ ชอบค่ะ
เนื้อสันในโคขุนค่ะ จานนี้น่าจะเหมาะกับที่ไม่ชอบทานมันค่ะ อร่อยค่ะ
เนื้อสันนอกโคขุน จานนี้ก็อร่อยค่ะ น่าจะโดนใจคนที่ชอบทานเนื้อค่ะ

ปลาแซลมอนค่ะ ใครที่ชอบทานปลาแซลมอนก็ห้ามพลาดจานนี้เลยนะคะ เนื้อปลาสดใช้ได้ค่ะ

เบคอน...จานนี้สุดโปรดเลยค่ะ อร่อยมากค่ะ เข้ากับน้ำจิ้มได้ดีมากค่ะ....คิดแล้วอยากกินอีกจังเลยค่ะ
เนื้อไก่ เนื้อไก่จานนี้น่าจะเป็นส่วนสะโพกนะคะ เพราะว่าไม่ใช่เนื้อแบบแข็งๆ อร่อยค่ะ แต่ว่าชอบกินเนื้อแบบชิ้นๆมากกว่า มาแบบบางๆแล้วไม่ชินค่ะ
ส่วนของหวานมีให้เลือกเยอะค่ะ....มีทั้งไอศกรีม(ชาเขียว, ช็อกโกแลต,วนิลา) ถั่งแดงเย็น ถั่วแดงร้อน แล้วก็มีผลไม้ค่ะ

ที่สั่งมาทานคือ ไอศกรีมชาเขียว ถั่วแดงร้อน อร่อยมากค่ะ ขอบอกเลยยยยย ห้ามพลาด 2 เมนูนี้เด็ดขาด

สรุป

รู้สึกประทับใจกับเมนูอาหารมากๆค่ะ

แต่ว่าส่วนที่ไม่ค่อยประทับใจคือ การสั่งเมนูอาหารค่ะ รายการอาหารที่ัส่งไป กับอาหารที่มาเสิร์ฟ ไม่ครบค่ะ

และอาหารก็มาค่อนข้างช้าค่ะ รอนานเหมือนกัน เนื้อแกะรู้สึกว่าจะได้แค่รอบแรกรอบเดียวเท่านั้นค่ะ

สั่งผลไม้ไปตอนสุดท้าย ก็ไม่ได้ค่ะ อาหารไม่มาส่งที่โต๊ะตามที่สั่งไปค่ะ แล้วก็ไม่ค่อยมากเติมน้ำให้ค่ะ

รู้สึกว่าพนักงานในร้านจะค่อนข้างน้อยค่ะ จึงทำให้ให้บริการลูกค้าได้อย่างไม่เต็มที่ค่ะ

แต่ว่าพนักงานก็ยิ้มแย้มแจ่มใสดีค่ะ

ถือว่ามื้อนี้คุ้มค่ะ...เพราะอิ่มมากๆเลยค่ะ แต่ไม่ประทับใจการให้บริการเท่าไหร่ค่ะ

ถ้าไม่รู้ว่ามื้อต่อไปจะไปทานอะไรดี อย่าลืมนึกถึง ซากุระ นะคะ.....

2011-10-08
  • หมูดำ