2012-02-12 44 瀏覽
ได้ไปทานบุฟเฟ่ต์ที่ ZEN มาค่ะ ร้านนี้อยู่ชั้น 6 ค่ะ ตรงบันไดเลื่อนเลย บรรยากาศโอเคค่ะ ที่นั่งเยอะดี ไม่ติดกันด้วยค่ะ การบริการก็ธรรมดาค่ะ พนักงานเหมือนไม่ค่อยจะสนใจเท่าไหร่ (บางคนนะคะ) ราคา ต่อคนค่ะ 399 บาทมีทั้งปลาดิบและซูชิค่ะ สามารถสั่งเพิ่มได้ จะมีบางเมนูต้องสั่งเเยกค่ะ เรารู้สึกว่าเวลาสั่งแยกจะอร่อยกว่า เหมือนเค้าจะลดคุณภาพลงนิดนึง หรือไม่ก็เพราะว่าเอาออกมาตั้งนานตากลม มันเลยไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ค่ะ พวกข้าวผัดและของทอดต่างๆค่ะ เราทานแค่ข้าวผัดเเซลมอน ก็อร่อยดีค่ะ แล้วก็ของโปรดค่าา หมูทอดทงคัตสึ รสชาติจะเค็มๆหน่อยค่ะ ไข่และหมูนุ่มมากค่ะ อร่อยมาก
ได้ไปทานบุฟเฟ่ต์ที่ ZEN มาค่ะ

ราคา ต่อคนค่ะ 399 บาท