วนไปวนมา ไม่รู้จะทานอารายดีBurger King ละกัน ง่ายดี ไวดี อิมดีค่ะวันนี้สั่งเซ็ต เทนเดอร์คริสป์เพิ่มหมด ทั้งน้ำทั้งเฟรนส์ไฟรส์ เอาใหญ่ที่สุดเท่าที่จะใหญ่ได้ 555มาดูบรรยากาศหน้าร้านก่อนค่ะบริเวณเค้าเตอร์ให้บริการค่ะระหว่างรอพนักงานจัดการเบอร์เกอร์ให้ก็กดซอส ซะก่องเยอะไปมั๊ย?? ก็ชอบกินซอสนี่นามาแว้วค่ะยกเซ็ตเบยฮึ่ม ขนาดนี้ จะไม่อ้วนได้ไงล่ะเนอะ 5555ซูมเบอร์เกอร์ให้ดูค่ะ 3 ภาพรวดเลยอาหร่อยค่ะเพราะเราว่านะ เบอร์เกอร์คิง เป็นแบรนด์ที่เบอร์เกอร์อร่อยที่สุดแล้วล่ะไม่ว่าจะเป็นเมนูไหนก็ตามวันนี้เป็นเมนูไก่ค่ะ เปลี่ยนบรรยากาศบ้าง งดเนื้อ 1 วัน 555 กินเนื้อไก่แทนสนนราคาของเซ็ตนี้ก็ 159 เพิ่มชีส 16 บาท อัพไซส์ อีก 32 บาท รวมเป็น 207 บาท
วนไปวนมา ไม่รู้จะทานอารายดี

มาแว้วค่ะ
ยกเซ็ตเบย

อาหร่อยค่ะ
ไม่ว่าจะเป็นเมนูไหนก็ตาม

สนนราคาของเซ็ตนี้ก็ 159 เพิ่มชีส 16 บาท อัพไซส์ อีก 32 บาท รวมเป็น 207 บาทถ้วน
แอบแพงเหมือนกันเนอะ >///<

แถมอ้้วนอีกต่างหาก

หุหุ สรุปภาพรวมนะคะ
รสชาติ ห้าดาวอยู่แย้ว สำหรับเบอร์เกอร์คิง แต่ขอหน่อยนะ -1 แต้ม
เฟรนส์ไฟรส์ัวันนี้ทอดได้ไม่อร่อยเลยอ่ะ เหมือนแข็งๆ ดิบ ๆ ยังไงบอกไม่ถูำก (แต่ก็ทานจนหมดนะ)

ความสะอาดโอเคค่ะ

บรรยากาศร้านธรรมดา คือตั้งอยู่รวม ๆ กับร้านอาหารอื่น เป็นแบบ Open มาก ๆ ไม่มีกระจกกั้นเลยค่ะ

พนักงาน บริการโอเคค่ะ รวดเร็ว ยิ้มแย้ม (วันนี้ต้องรอ 5 นาที สงสัยรอทอดไก่มั๊ง เพราะไก่มาแบบร้อนเชียว)

• เทนเดอร์คริสป์