2012-03-31 153 瀏覽
เมื่อเราเข้ามาด้านในสนามบินแล้วก็หาอะไรหม่ำซักนิดค่ะร้านนี้เป็นร้านแรกในโซนอาหารเลยค่ะ ร้านสะอาดน่าทาน พนักงานก็หลายคนอยู่เราสั่งเซ็ทดับเบิ้ลชีสเบอร์เกอร์ 236บาทค่ะในเซ็ทก็จะมีโค็ก1เฟร้นฟราย1แล้วก็เบอร์เกอร์1 รสชาติอร่อยคุ้มราคามากเลยค่ะเฟร้นฟรายก็กรอบอร่อยดีราคาของแต่ละเซ็ทไม่มีต่ำกว่า200เลยออกจะแพงเหมือนกันค่ะ
เฟร้นฟรายก็กรอบอร่อยดี