2013-04-18 50 瀏覽
วันก่อนเลิกงานแบบหิวโซเลยค่ะเทสตี้เลยชวนเพื่อนแวะหาอะไรรองท้องทานก่อนกลับบ้านหิวมาก ณ จุดนี้ขอใกล้ออฟฟิศไว้ก่อนดีกว่าโชคดีที่แถวออฟฟิศเราของกินเพียบ!!! ละลานตา เลือกกันไม่ถูกเลยคุณเพื่อนอยากทานเบอร์เกอร์ค่าเราเลยตัดสินใจหักเลี้ยวเข้าร้านนี้ Burger Kingวันนี้เรามาทานกันที่สาขาสีลมค่ะ อยู่ริมถนนเลย ใกล้กับสีลมซอย 2 บรรยากาศร้านก้อร้านเบอร์เกอร์ทั่วๆไปค่ะมีทั้งแบบที่นั่งเป็นโต๊ะ และเป็นบาร์นั่งติมริมหน้าต่าง และกำแพงวันนี้ไปเจอเมนูใหม่พอดีเลยค่ะ เป็น THE HAWAIIAN ชิ้นโตเราสั่งเป็นเนื้อ 1 set และหมู 1 ชิ้นค่ะใน set ก้อจะมีน้ำ และเฟรนช์ฟรายด์ให้ อร่อยฉ่ำซอสดีค่ะหากใครยังไม่สะใจ ทางร้านเค้าก้อมีซอส พริกไท และเกลือให้หยิบตามใ
วันก่อนเลิกงานแบบหิวโซเลยค่ะ

คุณเพื่อนอยากทานเบอร์เกอร์ค่า

อร่อยฉ่ำซอสดีค่ะ
หากใครยังไม่สะใจ ทางร้านเค้าก้อมีซอส พริกไท และเกลือให้หยิบตามใจเลยค่า

ราคาวันนี้ 2 คน 300 บาทพอดีเป๊ะ!
การบริการก้อโอเคค่ะ แต่อาหารช้าไปนิสนุง
  • THE HAWAIIAN