ปีละครั้งสำหรับโปรโมชั่นเอาใจคนรักเบอร์เกอร์เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันชาติสหรัฐอเมริกาภายใต้บรรยากาศทีเรียบหรูในแบบตะวันตก และการบริการระดับโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ควบคู่ไปกับหลากหลายเมนูเบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่หนาสะใจ ขนมปังเหนียวนุ่ม เบอร์เกอร์รสชาติเข้มข้นชัดเจนและเครื่องดื่มหลากหลายที่จะเสริมเบอร์เกอร์มื้อนี้ให้อร่อยยิ่งขึ้น สำหรับสาวกและผู้ที่ชื่นชอบเบอร์เกอร์มีโอกาสก็ไปลองชิมกันดูนะครับ ตั้งแต่วันนี้-31 ก.ค. 57 เท่านั้นครับผม.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/cafe-claire-burger-2014/

New York Burger
Boston Burger
French fries
Fried Potatoes With Skin
Coleslaw
Black Forest
Heineken