2012-09-28 31 瀏覽
คราวนี้เราก็มาเดินเล่นที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้ากันอีกแล้ว คราวนี้เราก็จะมากินหมูทอดกันอีกแล้วนะคร้าบกับร้าน Buta Katsu รู้สึกว่าร้านนี้จะเป็นร้านในเครือข่ายของร้าน Zen ด้วยเมนูของว่างกินเล่น ดูแล้วน่ากินมิใช่น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งชีสทอด งานนี้ก็จัดมาเลยดีกว่าอาหารในร้านส่วนใหญ่จะขายเป็น Set พร้อมชาเขียวและไอศกรีม งานนี้เราก็เลยสั่งเป็น Set เลยเริ่มต้นกันด้วยชาเขียวเย็นๆ กันก่อนเลย รสชาติชาิเขียวเข้มข้น แบบไม่หวานชีสทอดมาแล้วคร้าบ มาประมาณ 3 ชิ้น แล้วก็มีชีสมาเป็นซอสสำหรับจิ้มด้วยแหวกกันให้ดูชัดๆ ชีสแบบตู้มๆ กันทีเดียว กินมากๆ ก็เลี่ยนเหมือนกันว่าแล้วเราก็ต้องตัดความเลี่ยนกันซะหน่อย กับกะหล่ำปลี ราดด้วยน้ำสลัดแบบญี่ปุ่นกะหล่ำปลีสามารถเติม

กะหล่ำปลีสามารถเติมได้ไม่จำกัด งานนี้ก็เลยซัดไปประมาณ 4 จานเห็นจะได้
จานหนักมาแล้วเป็นหมูสันนอกทอด แบบออริจินอล ทอดมาแบบกรอบนอกนุ่มใน ไม่อมน้ำมันด้วย

หมูนุ่มมาก เสิร์ฟมาพร้อมกับมันบด มาพร้อมกับข้าวและซุป ซึ่งข้าวและซุปสามารถเติมได้ตลอด

งานนี้ก็เลยเพิ่มซุปไปอีกถ้วยหนึ่ง
ปิดท้ายกันด้วยกับไอศกรีมชาเขียวที่อยู่ใน set รสชาติหวาน อร่อย หอมกลิ่นชาเขียวดีแท้ๆ

รสชาติ อร่อยใช้ได้ทีเดียว

ราคาก็ไม่เรียกว่าแพงเท่าไรนัก แต่พอบวก vat & SC เข้าไป เลยรู้สึกว่าแอบแพงเล็กๆ

บริการ เนื่องจากคนในร้านค่อนข้างเยอะ อาหารก็เลยช้าไปหน่อย