2012-05-23
เดือนที่แล้วพอดีได้ Voucher ของทานร้านให้ไปทานอะไรก็ได้ในร้าน ในตัวบัตรมีมูลค่า 100 บาท ด้วยความที่เราอยากไปลองทานอะไรใหม่ๆ ก็เลยโทรไปถามทางร้านก่อนว่าอยู่ตรงไหนของสยาม ทางร้านก็ได้แนะนำทางมาร้านอย่างดี เมื่อมาถึงผิดหวังเล็กน้อยเนื่องจากบรรยากาศร้านไม่เป็นไปอย่างที่คิด ในร้านมีกลุ่มผู้สูงอายุนั่งอยู่เป็นกลุ่มใหญ่เลย เราเลยไม่ได้ไปนั่งทาน เลยตัดสินใจใช้ Voucher ใบนั้นซื้อแค่น้ำชาเขียวปั่นกลับบ้านแทนเมนูที่ร้านมีเยอะมาก เช่นน้ำปั่นผลไม้ต่าง สมูทตี้รสช็อคโกแล๊ต ชาเขียว กาแฟ มีเยอะมากค่ะ เมนูที่เราสั่งคือชาเขียวปั่น เรายืนรอแปปเดียวก็ได้มาเลย แต่เห็นไหมคะว่าได้น้ำไม่เต็มแก้ว ก็เลยถามทางร้านไป เค้าบอกว่าที่ได้ไม่เต็มแก้วเพราะว่าแก้
เมนูที่ร้านมีเยอะมาก เช่นน้ำปั่นผลไม้ต่าง สมูทตี้รสช็อคโกแล๊ต ชาเขียว กาแฟ มีเยอะมากค่ะ เมนูที่เราสั่งคือชาเขียวปั่น เรายืนรอแปปเดียวก็ได้มาเลย แต่เห็นไหมคะว่าได้น้ำไม่เต็มแก้ว ก็เลยถามทางร้านไป เค้าบอกว่าที่ได้ไม่เต็มแก้วเพราะว่าแก้วที่ใช้ปกติมันหมดเลยให้แก้วใหญ่นี้เรามา ซึ่งเราว่าแก้วขนาดนี้ก็คือแก้วปกติแล้วนะ มีเล็กกว่านี้อีกเหรอ คือถ้าบอกตั้งแต่แรกก็รับได้แต่นี่มาบอกเมื่อถาม เราก็ทำอะไรไม่ได้เนื่องจากเราใช้ Voucher แทนเงินสดและมาครั้งแรกด้วย ซึ่งไม่รู้ว่าปกติชาเขียวราคา 100 บาท แก้วจะเล็กกว่านี้เหรอคะ โดยรวมแล้วไม่โอเคและไม่ประทับใจเลย ซึ่งอุตส่าห์ตั้งใจมาทานแล้วเชียว ส่วนรสชาติก็เฉยๆค่ะไม่ได้อร่อยมากเท่าที่คิดไว้ สงสัยว่าเสียความรู้สึกกับพนักงานด้วยมั้งคะเลยทานแล้วไม่อร่อยเลย